0
  • CAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10
  • CAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10
  • CAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10
  • CAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10

CAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10

2.350.000₫ 2.490.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Hết hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : SJCAMCAMERA GIÁM SÁT CÁ NHÂN SJCAM A10 - BODY CAMERA SJCAM A10

SJCAM mới đây vừa cho ra mắt loại Camera mini di động tiện dụng đó là BODY CAMERA SJCAM A10.

 

Chất lượng hình ảnh tốt với cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ quay video và chụp hình hồng ngoại ban đêm cùng với đó là một dung lượng Pin lớn hơn nhiều so với các dòng Camera hành trình khác của SJCAM. Kích thước nhỏ gọn, màn hình 2.0" cũng như trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại như cổng kết nối USB type-C và ống kính góc rộng lên đến 140 độ.

Là dòng camera chuyên biệt sử dụng cho các nhiệm vụ giám sát, ghi lại sự việc, quá trình làm việc của một cá nhân để làm bằng chứng. Camera này thường được dùng làm thiết bị ghi hình chuyên dùng cho bảo vệ, cảnh sát,…

 

CHIP XỬ LÝ

SJCAM A10 với chip xử lý Novatek 96658, Camera 12 MegaPixel cùng cảm biến SONY mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Với việc hỗ trợ khả năng quay video ở độ phân giải hình ảnh Full HD 30fps cho ra những video có khung hình sắc nét và trung thực.

 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ

SJCAM A10 có thiết kế nhỏ gọn nhưng với màn hình LCD 2.0 inch tích hợp cảm ứng điện dung đa điểm cho phép bạn có thể nhìn rõ các thông số cài đặt cũng như xem lại video và điều chình góc quay của camera.

KẾT NỐI WIFI

SJCAM A10 có khả năng kết nối Wifi. Bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh giúp bạn có thể thao tác cài đặt, điều chỉnh chế độ quay chụp, chọn góc quay dễ dàng. Ngoài ra, bên cạnh đó bạn cũng có thể truyền dữ liệu hình ảnh, video qua điện thoại một cách nhanh chóng.

 

CHẾ ĐỘ IR-CUT

SJCAM A10 được trang bị đèn hồng ngoại, bạn có thể thực hiện quay/chụp trong đêm mà không cần đèn chiếu sáng. Đồng thời cũng cho phép người dùng có thể bật chế độ bóng hồng ngoài chế độ tự động hoặc thủ công khi quay video.

Ngoài ra, phía trên ống kính SJCAM A10 còn có 1 đèn laser giúp điều chỉnh hướng góc quay và chỉ điểm mục tiêu đối tượng trong quá trình giám sát và thực hiện công việc bảo vệ, tuần tra.

 

 

 

KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC VÀ BỤI BẨN

Được trang bị khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP65 nên chiếc camera giám sát này có khả năng chịu đựng ở các môi trường khắc nghiệt như nắng gió, bụi và mưa. Chỉ đạt tiêu chuẩn IP65 nên A10 không có khả năng lặn nước và cũng không được trang bị phụ kiện chống thấm nước như các dòng Action camera khác.

 

DUNG LƯỢNG PIN KHỦNG

Với dung lượng lớn 2650 mAh, thời lượng sử dụng camera giám sát này lên đến 6h.