0

BLOG

Mùa hè cực HOT !!!! Mua SJCAM trúng ngay SJCAM !!!

12/04/2018

-

PHÁT

-

0 Bình luận

 

Bắt đầu từ ngày 11/4/2018, khi khách hàng mua SJCAM sẽ có cơ hội trúng ngay SJCAM SJ360 và hàng chục quà tặng hấp dẫn khác:

 

* 2 Giải Đặc Biệt : SJCAM SJ360 Chính Hãng trị giá 2.500.000đ

 

* 3 Giải Nhất : Combo 3 in 1 gắn camera, LED, cầm tay trị giá 350.000đ

 

* 5 giải nhì : Combo gắn cằm cho fullface trị giá 310.000đ

* 10 giải ba : gậy 3 khúc trị giá 250.000đ.

* 20 giải khuyến khích : gậy tự sướng trị giá 150.000đ.

 

Cách thức tham gia chương trình "Bốc thăm trúng thưởng":
Tất cả khách hàng mua sắm các sản phẩm SJCAM tại cửa hàng SJCAM Trần Hưng Đạo, số 907/4 Trần Hưng Đạo,P.1, Q.5, Tp. HCM sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng theo giá trị hóa đơn đã mua  như sau:
    - Giá trị hóa đơn trên 2 triệu đồng: 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
    - Giá trị hóa đơn từ 4 triệu đồng trở lên: 2 phiếu bốc thăm trúng thưởng
*Lưu ý: Với những khách hàng mua online, ship COD chỉ nhận được 1 phiếu bốc thăm và sẽ được SJCAM điền thông tin khách hàng đó rồi bỏ vào thùng phiếu.

Cách thức rút thăm:
    • Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải. 
    • Sự kiện bốc thăm sẽ có livestream trực tiếp trên Page của SJCAM Việt Nam để công bố trực tiếp các khách hàng trúng thưởng.
Quy định chương trình:
    • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu có tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc và email (nếu có). 
    • Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại để thông báo và xác nhận ngay với khách hàng trúng thưởng, nếu số điện thoại nào không gọi được ngay lúc đó sẽ tính hủy và bốc lại.

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:
1. Thời gian trao thưởng:
    • Được thỏa thuận giữa SJCAM và người trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng.
2. Địa điểm trao thưởng
    • Cửa Hàng SJCAM Việt Nam tại 907/4 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5
3. Cách thức trao thưởng
    • Người nhận thưởng sẽ đến cửa hàng SJCAM theo địa chỉ trên để nhận quà trực tiếp.

    • Cửa hàng SJCAM sẽ gởi quà đến tận nơi cho người trúng giải theo địa chỉ trên phiếu BT.
4. Quy định trao thưởng
    • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
    • Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất, trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.

Khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các quy định liên quan như sau:

1. Chương trình rút thăm trúng thưởng của SJCAM chỉ áp dụng cho khách hàng mua sắm tại SJCAM Trần Hưng Đạo,Q5  Tp. HCM kể cả mua online trong thời gian quy định.

2. Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Công ty SJCAM Việt Nam trao thưởng tận tay khách hàng. SJCAM không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển, và phát sinh sau khi trao giải thưởng.

3. SJCAM không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.

4. SJCAM có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.

5. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, SJCAM giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6. SJCAM có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu SJCAM phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

7. Trong trường hợp SJCAM nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì SJCAM có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

8. SJCAM có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa SJCAM và người tham gia.

9. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, SJCAM sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của SJCAM là kết quả cuối cùng.

10. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía khách hàng, SJCAM sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, SJCAM sẽ nhờ tòa án kinh tế Tp. HCM giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.

11. Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên công ty SJCAM Việt Nam không được quyền tham gia chương trình.

12. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại website: www.sjcamchinhhang.vn hoặc tại facebook của SJCAM Việt Nam : https://www.facebook.com/sjcamhd.net/

 

SJCAM Chính Hãng Việt nam

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI